Cách Xóa Instagram Vĩnh Viễn Mất Hết Tin Nhắn Nhanh Chóng

Cách xóa Instagram sẽ gúp cho tài khoản của bạn biến mất hoàn toàn và không một ai có thể tìm thấy thông tin nào của bạn nữa. Sẽ có một số lí do bất kì nào đó mà bạn muốn xóa bỏ tài khoản instagram của mình vĩnh viễn.

Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ đến bạn cách xóa tài khoản instagram nhanh chóng mà ai cũng có thể thực hiện được không cần máy tính.

1. Các lí do mà bạn cần xóa instagram

Với trường hợp bạn cần xóa tài khoản khi gặp một vấn đề nào đó thì dưới đây là một số lí do phổ biến mà nhiều người gặp phải.

  • Bị trùng tài khoản cần xóa đi để tránh việc nhầm lẫn khi liên kết số điện thoại
  • Muốn xóa một tin nhắn nào đó hoặc để tránh bị làm phiền
  • Không muốn sử dụng nền tảng mạng xã hội nữa
  • Bị làm phiền hoặc gây khó chịu trong quá trình sử dụng

2. Cách xóa instagram vĩnh viễn

Dưới đây là hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản instagram có thể khôi phục lại trong vòng một tháng nếu bạn thay đổi ý định. Hoặc nếu để quá 1 tháng thì sẽ không thể khôi phục được nữa nhé, lưu ý điều này.

Bước 1: Truy cập đường link xóa tài khoản của instagram tại đây. Sẽ xuất hiện một mẫu xóa nếu bạn đã đăng nhập hoặc nếu chưa thì sẽ yêu cầu bạn đang nhập tài khoản muốn xóa vào đây.

Cách Xóa Instagram
Cách Xóa Instagram

Bước 2: Chọn lí do mà bạn muốn xóa sau đó sẽ xuất hiện tab yêu cầu bạn nhập mật khẩu của mình vào để xác nhận quyền sở hữu và ấn nút xóa như hình:

Xác nhận xóa tài khoản
Xác nhận xóa tài khoản

Bước 3: Sau khi xác nhận thì tài khoản của bạn đã bị xóa và biến mất hoàn toàn khỏi tất cả người dùng, nhưng trong một tháng nếu bạn đăng nhập sẽ giữ lại tài khoản. Khi này bạn bè trong phần tin nhắn sẽ chỉ hiện là người dùng không tồn tại mà thôi.

Xóa thành công tài khoản
Xóa thành công tài khoản

3. Kết luận

Trên đây nguyenquocdo.com vừa hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản instagram vĩnh viễn dành cho nhưng bạn chưa biết cách làm. Ngoài ra nếu trong quá trình thao tác có vấn đề nào khác liên quan cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi ạ.

Domkt.net là blog tổng hợp các kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm về marketing online cùng nhiều lĩnh vực khác . Với mong muốn đem lại những giá trị có ích cho các bạn đang tìm hiểu về marketing.

Related Posts

Đổi Chữ Bất Kỳ Trong Woocommerce

Hướng Dẫn Thay Đổi Chữ Bất Kỳ Trong Plugin Woocommerce

Đổi chữ bất kỳ trong Woocommerce luôn được rất nhiều quản trị viên website wordpreess quan tâm khi xây dựng web bán hàng. Bạn sẽ cần đổi hoặc thay thế…

Thu gọn mô tả danh mục sản phẩm

Code Thu Gọn Mô Tả Danh Mục Sản Phẩm Có Nút Xem Thêm Woocomerce

Thu gọn phần mô tả danh mục sản phẩm giúp cho phần SEO danh mục woocomerce tốt hơn và không bị dài khiến cho người dung không thấy sản phẩm sẽ…

Lấy lại fanpage bị hack

Lấy Lại Fanpage Bị Hack Liên Hệ Support Facebook Hỗ Trợ

Lấy lại Fanpage bị hack đang là tình trạng diễn ra khá nhiều trong thời gian gần đây, khi kẻ xấu tấn công chiếm quyền một tài khoản quản trị…

phương thức thanh toán không hợp lệ

Cách Xử Lý Phương Thức Thanh Toán Không Hợp Lệ Woocommerce

Trong quá trình xây dựng website bán hàng với plugin woocommerce thì sẽ khó tránh khỏi một số vấn đề phổ biến. Trường hợp nhiều bạn gặp nhất là “phương…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *