Google Adsense

Bạn Đang Muốn Tạo Ra 1 Nguồn Thu Nhập Thụ Động ?

Đối với google adsense thì điều này hoàn toàn có thể và thậm chí là một nguồn thi nhập không giới hạn dễ dàng. Việc bạn cần là có blog hoặc website riêng và đặt quảng cáo google adsense vào, khi có người truy cập vào quảng cáo đó bạn sẽ nhận được 1 số tiền nhất định.

Vì Sao Nên Chọn Kiếm Tiền Với Google Adsense ?

1. Kiếm Tiền Thụ Động

Google Adsense tạo ra cho bạn 1 nguồn thu nhập tự động ngay cả khi bạn ngủ. Chỉ cần có người truy cập vào blog của bạn là sẽ nhận được tiền không giới hạn.

Kiếm Tiền Thụ Động
Kiếm Tiền Thụ Động

2. Thu Nhập Không Giới Hạn

Doanh thu của bạn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như lượng truy cập, khu vực và nội dung đến quảng cáo đó nên càng nhiều truy cập sẽ càng nhiều tiền.

Thu Nhập Không Giới Hạn
Thu Nhập Không Giới Hạn

3. Không Gò Bó Thời Gian

Bạn sẽ không cần phải phụ thuộc một thời gian nào, chỉ cần khi rảnh thì vào viết bài mới và đăng lên. Hoàn toàn chủ động và làm chủ thời gian của chính mình.

Không Gò Bó Thời Gian
Không Gò Bó Thời Gian

4. Dễ Dàng Quản Lý

Có bảng báo cáo và thống kê đầu đủ theo từng mốc thời gian chi tiết, giúp bạn dễ dàng tắt bật quảng cáo nào theo sự hiệu quả khác nhau.

Dễ Dàng Quản Lý
Dễ Dàng Quản Lý

5. Không Cần Bỏ Vốn

Google Adsense là nền tảng cho phép bạn đăng ký hoàn toàn miễn phí, doanh thu hàng tháng sẽ được chuyển tự động vào tài khoản ngân hàng dễ dàng.

6. Mẫu Quảng Cáo Đa Dạng

Đối với google adsense cho phép bạn đặt các mẫu quảng cáo khác nhau như: hiển thị hình ảnh, hiện thị chèn video, hiện thị nguồn cấp dữ liệu bài viết.

Mẫu quảng cáo đa dạng
Mẫu quảng cáo đa dạng

Nếu bạn cũng có đam mê tạo ra thu nhập thụ động với google adsense hãy mạnh dạn để lại bình luận hoặc liên hệ với mình để có thể trao đổi, và hỗ trợ nếu có thể trong khả năng của mình nhé.

Mail: admin@domkt.net

Fanpage: Do marketing