Kiếm Hiệp Tình Mobile 2 – Tái Hiện Võ Lâm 2 Huyền Thoại

Kiếm hiệp tình 2 mobile là tựa game đang được nhiều anh em cộng đồng game thử quan tâm, được sống lại một lần nữa với kí ức võ lâm 2 pc. Với những trận pk đầy kịch tính, tạo đội đi tàng kiếm, tử quang, chiến trường tống liêu và nhiều hoạt động khác.

Kiếm hiệp tình 2 mobile
Kiếm hiệp tình 2 mobile

Ở bài viết này mình sẽ cùng bạn tìm hiểu về tựa game này về cách chơi và các hoạt động cho anh em mới bắt đầu nhé.

1. Các môn phái trong game kiếm hiệp tình mobile 2

Trong tự game này có tất cả 7 môn phái khác nhau với các lối chơi và cách pk với những ưu điểm và nhược điểm của mỗi phái. Theo trải nghiệm thì mình thấy thiếu lâm võ tông (thiếu lâm quyền) được lựa chọn nhiều nhất.

1.1. Thiếu lâm

Thiếu Lâm là môn phái được nhiều người chơi yêu thích với phần đông người chơi lựa chọn trong tựa game Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile. Thiếu Lâm có ba hệ phái là Thiếu Lâm Võ Tông, Thiếu Lâm Thiền Tông, Thiếu Lâm Đao, sử dụng vũ khí là Đao và Côn.

Thiếu lâm kiếm hiệp tình 2
Thiếu lâm kiếm hiệp tình 2

Trong đó Thiếu Lâm Thiền Tông có ưu điểm cực mạnh trong các hoạt động PVP quần chiến, còn với Thiếu Lâm Võ Tông sẽ đa dụng hơn, có bộ kỹ năng khá toàn diện, đánh xa kết hợp sát thương diện rộng, Tuy nhiên độ khó về kỹ năng là một điểm người chơi cần lưu ý.

1.2. Ngũ độc

Nếu là người chơi có kỹ năng thao tác không cao và yêu thích tìm hiểu, du ngoạn thám hiểm giang hồ, tham gia các nhiệm vụ và các hoạt động PVE thì Ngũ Độc là một lựa chọn cực kỳ sáng suốt. 

Ngũ độc
Ngũ độc

Ngũ độc có hai hệ phái là Ngũ Độc Cổ Sư và Ngũ Độc Tà Hiệp, sử dụng song đao và hộ uyển làm vũ khí. Đây là môn phái có lượng sinh lực cao, khả năng thuần phục quái vật, Boss và tham gia các hoạt động PVE, nhiệm vụ cực kỳ ổn. Là môn phái được người chơi cày clone sử dụng nhiều và khá hạn chế trong hoạt động PVP.

1.3. Dương gia

Dương Gia là môn phái có khả năng quần chiến tốt và được nhiều người chơi yêu thích với hai hệ phái là Dương Môn Thương Kỵ và Dương Môn Cung Kỵ, sử dụng vũ khi là Thương và Cung.

Dương gia
Dương gia

Với Dương Môn Thương Kỵ, người chơi sẽ trở thành chiến thần tanker với khả năng sinh tồn cực mạnh, kèm khả năng cơ động và dồn sát thương. Rất phù hợp trong các hoạt động quần chiến có thể phá vỡ phòng thủ của kẻ địch.

Đối với Dương Môn Cung Kỵ, người chơi sẽ trong vai một xạ thủ bách phát bách trúng có thể hạ gục đối thủ từ xa với lượng sát thương cực khủng. Đây cũng là trường phái có khả năng quần chiến tốt.

1.4. Đường môn

Đường Môn nổi tiếng là môn phái có khả năng sử dụng Ám khí cũng thiết lập cạm bẫy. Trong Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile, môn phái này có bộ kỹ năng tương đối đa dạng với các hiệu ứng đấy lùi, kèm đặt bẫy gây sốc sát thương, cấm hồi máu… có thể sử dụng trong PVP cũng như PVE khá hiệu quả.

Đường môn
Đường môn

Đường môn là khắc tinh của các hệ phái tay ngắn như cái bang quyền, thiếu lâm đao, hoặc các phái có tốc độ xuất chiêu chậm.

1.5. Nga mi

Nếu là người chơi yêu thích cái đẹp, dịu dàng và có khả năng hỗ trợ đồng đội tốt trong Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile thì Nga Mi là lựa chọn phù hợp với người chơi, đây cũng là môn phái được đông đảo người chơi lựa chọn trong tựa game.

Nga mi
Nga mi

Nga Mi là môn phái duy nhất trọng Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile có khả năng hồi sinh đồng đội khi theo trường phái Nga Mi Phật Gia, đồng thời có khả năng buff tốc độ, buff tốc đánh, tăng HP, kháng tất cả, tăng sát thương… Tóm lại, đây là một môn phái được chào đón và gần như không thể thiếu trong mọi hoạt động PVP cũng như PVE.

Đối với Nga Mi Tục Gia, người chơi cũng có thể hỗ trợ đồng đội với các kỹ năng có hiệu ứng kỹ năng như Choáng, Ngủ, Đẩy Lùi, Đứng Im…

1.6. Võ đang

Võ Đang là môn phái được khá nhiều đồng đạo yêu thích với hai trường phái là “Võ Đang Đạo Gia” sử dụng vũ khí kiếm và “Võ Đang Tục Gia” sử dụng vũ khí là bút, trong đó đặc biệt nổi danh PK với Võ Đang Đạo Gia (Hay còn gọi là Võ Đang Kiếm).

Võ đang
Võ đang

Đây là một môn phái được đánh giá là có độ khó trong việc sử dụng combo chiêu thức khá phức tạp, vì vậy các đồng đạo nếu muốn chơi môn phái này phải là những game thủ có kỹ năng cao. Tuy nhiên nếu đã luyện được thuần thục kỹ năng thì có thể kết liễu đối thủ với 1 combo siêu mạnh.

1.7. Cái bang

Cái Bang là môn phái rất nổi tiếng trong nhiều tiểu thuyết võ lâm cũng như các tựa game kiếm hiệp nhập vai, trong Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile, Cái Bang được biết đến với hai trường phái là “Cái Bang Bổng” sử dụng vũ khí côn và “Cái Bang Quyền” sử dụng vũ khí là Uyển.

Cái bang
Cái bang

Cả hai hệ phái đều được đông đảo người chơi đánh giá có khả năng PK tốt (Đặc biệt là Cái Bang Quyền), người chơi có thể không ngán phái nào nếu có kỹ năng ổn, cùng với đó là khả năng đi các hoạt động trong game tốt. Tuy nhiên trong các hoạt động quần chiến, chiến trường thì khả năng của Cái Bang là khá hạn chế.

2. Hướng dẫn chơi kiếm hiệp tình mobile 2 cho người mới

Sẽ không quá khó khăn nếu bạn đã từng chơi võ lâm 2 trước đây khi trải nghiệm trên bản mobile, nhưng với các bạn mới bắt đầu thì sẽ có cầm nang hướng dẫn chi tiết từng bước.

Khi mới bắt đầu nên chọn nam tiêu chuẩn vì nhân vật này phổ biến về sau mua bán đồ trang bị sẽ dễ dàng hơn nhiều. Khi tạo xong nhân vật và vào game hãy hoàn thành nhiệm vụ tân thủ tại dã tẩu để đạt đến cấp 10 thì bạn mới có thể vào môn phái.

Làm nhiệm vụ dã tẩu
Làm nhiệm vụ dã tẩu

Sau đó là lựa chọn môn phái mà bạn yêu thích để xin gia nhập và bắt đầu gia nhập giang hồ từ đây. Nhận nhiệm vụ sư môn hoàn thành hết 10 lần sẽ đạt cấp 15, tiếp đó đến biện kinh làm nhiệm vụ thiên môn trận lên cấp 40. Sau đó thì hoàn thành các nhiệm phụ khác để nhận điểm danh vọng thì mới có thể học võ công được nhé.

Làm nhiệm vụ thiên môn trận
Làm nhiệm vụ thiên môn trận

3. Tổng kết

Trên đây mình đánh giá qua các hệ phái và cách chơi mới đầu cho người mới tham gia trải nghiệm, ở những bài viết sau mình sẽ chia sẻ chi tiết các bước nhiệm vụ để bạn tiện theo dõi. Ngoài ra nếu có câu hỏi nào liên quan cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi.

Domkt.net là blog tổng hợp các kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm về marketing online cùng nhiều lĩnh vực khác . Với mong muốn đem lại những giá trị có ích cho các bạn đang tìm hiểu về marketing.

Related Posts

Luyện Mật Tịch Thiếu Lâm Quyền

Cách Luyện Mật Tịch Thiếu Lâm Quyền Kiếm Hiệp Tình 2

Luyện mật tích thiếu lâm quyền là chủ đề luôn được nhiều anh em game thủ quan tâm khi chơi tự game Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile. Hệ phái thiếu…

Trái cây kiếm hiệp tình 2

Hướng Dẫn Nộp Trái Cây Kiếm Hiệp Tình 2 Tăng Kinh Nghiệm

Trái cây kiếm hiệp tình 2 mobile đang là chủ đề được nhiều anh em quan tâm, qua các phương thức nhiệm vụ và hoạt động trong game mà bạn…

code game đại hiệp chạy đi

Chia Sẻ Mã Code Game Đại Hiệp Chạy Đi Mới Nhất Miễn Phí

Code game đại hiệp chạy đi đang được nhiều bạn quan tâm trong thời gian gần đây. Khi tựa game này mới ra mắt nhưng đã nhận được sự ủng…

Vị trí thương nhân tây vực

Vị Trí Thương Nhân Tây Vực Trong Game Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile

Vị trí thương nhân tây vực được nhiều anh em quan tâm khi trải nghiệm tựa game Kiếm hiệp tình 2 mobile. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *