Cách Luyện Mật Tịch Thiếu Lâm Quyền Kiếm Hiệp Tình 2

Luyện mật tích thiếu lâm quyền là chủ đề luôn được nhiều anh em game thủ quan tâm khi chơi tự game Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile. Hệ phái thiếu lâm quyền (thiếu lâm võ tông) được chơi nhiều nhất sever với chiêu thức vô ảnh cước làm mưa làm gió.

Luyện Mật Tịch Thiếu Lâm Quyền
Luyện Mật Tịch Thiếu Lâm Quyền

Để chơi được thiếu lâm quyền thì mật tịch dùng ép yếu quyết thiếu lâm quyền là việc không thể thiếu. Chắc hẳn nhiều anh em đã tốn không ít để có một quyển mật tích chỉ số dòng 2 trên 7x trở lên. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách luyện mật tích thiếu lâm quyền nhé.

1. Cần chuẩn bị trước khi luyện mật tịch

Dưới đây là những thứ mà bạn cần chuẩn bị trước khi bắt đầu luyện để hạn chế việc bị xịt thành trong quá trình tu luyện.

  • Mật tích chỉ số dòng 2 cao một chút, có thể là ngũ quỷ mật tịch, thiên hề, tử hà hoặc chiêm y….
  • Tầm 20 đến 30 quyển tu chân tùy vào loại mật tịch mà bạn luyện (tu chân có thể nhận ở sự kiện, event hoặc mua ở ngự các)
  • Nếu có điều kiện thì bạn có thể mua đại nhân sâm giúp tăng gấp 4 lần tốc độ luyện, chứ ngồi chờ khá lâu và việc mạng không ổn định là khó tránh khỏi.
  • Và cuối cùng là thời gian ngồi canh và nhập độ luyện vào quá trình này cần sự kiên trì.
Chuẩn bị trước khi luyện
Chuẩn bị trước khi luyện

2. Hướng dẫn cách luyện mật tịch thiếu lâm quyền kiếm hiệp tình

Việc luyện mật tịch không khó nhưng sau đây là một số kinh nghiệm mình rút ra sau 4 quyển đã xịt thành và xịt cả dòng 2. Chia sẻ đến bạn để tránh và có thể đạt được một quyển mật tịch chỉ số cao sút 5 ô.

Bước 1: Sau khi đã chuẩn đầy đủ rồi thì tìm vị trí để luyện, thông thường sẽ đi đến những nơi yên tĩnh ít người chơi để luyện tránh việc lag. Có thể đến thúy yên, côn lôn, mai trang (đi ra ngoài tuyền châu), góc thác nước ở biện kinh.

Bước 2: Mình thì chọn chỗ thành biện kinh có thác nước ở gần chỗ bộ đầu để luyện, mình nghĩ quan điểm cá nhân nước đổi xuống đầu sẽ làm tỉnh táo để luyện ít xịt hơn.

Chọn vị trí luyện mật tịch
Chọn vị trí luyện mật tịch

Bước 3: Dùng số lượng tu chân tùy theo độ luyện mà bạn có thể dùng được, 4x sẽ 4 quyển và 5x sẽ tăng lên theo như vậy. Nếu có đại nhân sâm thì dùng luôn cho nhanh quá trình luyện nhé, tìm vị trí ngồi và ấn luyện, sẽ hỏi bạn có dùng nhân sâm hay không.

Nhập số điểm tu luyện
Nhập số điểm tu luyện

Bước 4: Nhập số độ luyện mà bạn muốn luyện 1 lần, nghĩa là hết sẽ đứng dậy vì vậy bạn cần chuẩn sẵn trong hòm để để cắn tiếp khi hết. Việc bạn cần là theo dõi và chờ đợi nhập thêm điểm luyện vào đến khi lên đủ cấp 99 mà thôi.

Trên đây là hướng dẫn luyện mật tịch thiếu lâm quyền cho người mới mà những bạn chưa biết cách, mọi vấn đề khác liên quan cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới nhé.

Domkt.net là blog tổng hợp các kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm về marketing online cùng nhiều lĩnh vực khác . Với mong muốn đem lại những giá trị có ích cho các bạn đang tìm hiểu về marketing.

Related Posts

Trái cây kiếm hiệp tình 2

Hướng Dẫn Nộp Trái Cây Kiếm Hiệp Tình 2 Tăng Kinh Nghiệm

Trái cây kiếm hiệp tình 2 mobile đang là chủ đề được nhiều anh em quan tâm, qua các phương thức nhiệm vụ và hoạt động trong game mà bạn…

code game đại hiệp chạy đi

Chia Sẻ Mã Code Game Đại Hiệp Chạy Đi Mới Nhất Miễn Phí

Code game đại hiệp chạy đi đang được nhiều bạn quan tâm trong thời gian gần đây. Khi tựa game này mới ra mắt nhưng đã nhận được sự ủng…

Vị trí thương nhân tây vực

Vị Trí Thương Nhân Tây Vực Trong Game Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile

Vị trí thương nhân tây vực được nhiều anh em quan tâm khi trải nghiệm tựa game Kiếm hiệp tình 2 mobile. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ…

Kiếm hiệp tình 2 mobile

Kiếm Hiệp Tình Mobile 2 – Tái Hiện Võ Lâm 2 Huyền Thoại

Kiếm hiệp tình 2 mobile là tựa game đang được nhiều anh em cộng đồng game thử quan tâm, được sống lại một lần nữa với kí ức võ lâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *