Template Adiva Blogger Làm Blog Cá Nhân Chuẩn SEO, Load Nhanh

Template Adiva là mẫu giao diện được nhiều đánh giá tốt từ người dùng với cách thiết kế tối giản và sang trọng. Với tông màu chủ đạo là trắng và ghi, tạo nên cảm giác thoáng mắt khi người dụng truy cập vào website của bạn.

Hôm nay nguyenquocdo sẽ cùng bạn tìm hiểu về các tính năng nổi bật của mẫu template adiva này và chia sẻ đến bạn hoàn toàn miễn phí ở dưới đây.

1. Tính năng nổi bật của template Adiva blogger

Nổi bật với thanh header có logo được xếp bên trái đầu giao diện, thanh menu được xếp vào giữa và bên phải là phần social cùng thanh chuyển đổi chế độ sáng tối. Phần đầu nội dung các bài viết nổi bật được bố cục dạng slider trượt ngang với ảnh đại diện lớn điều hướng người dùng tốt hơn.

Template Adiva
Template Adiva

Phía dưới là các bài viết mới sẽ được đẩy lên xếp theo hàng dọc gồm tiêu đề, ảnh đại diện bài viết đó và phần mô tả thể hiện đầy đủ thông tin cho người xem.

Bố cục adiva blogger
Bố cục adiva blogger

Điều mà mình khác thích ở mẫu này là thanh slider được chia tỉ lệ cân đối trên giao diện máy tính tạo nên sự đầy đủ về nội dung cho blog. Bao gồm giới thiệu về blog hoặc tác giả, các bài viết mới và hook đặt sẵn để bạn gắn quảng cáo vào tăng thêm thu nhập.

Thanh slider bar trang chủ
Thanh slider bar trang chủ

Ngoài những yếu tố cơ bản trên thì việc tối ưu SEO với công cụ tìm kiếm đã rất tốt, giúp bạn triển khai xây dựng về sau sẽ đạt hiệu quả cao. Tốc độ tải trang nhanh và reponsize tương thích các loại màn hình khác nhau.

2. Download template Adiva

Hiện mẫu template này được nhà phát hành bán ra với mức giá 10$ cho một tên miền và không kèm mã hóa. Mình đã mua về và sử dụng cho blog vệ tính, nếu bạn cũng yêu thích có thể để lại bình luận mình sẽ gửi tặng để tránh việc spam.

Ngoài ra trong quá trình xây dựng blog nếu có vấn đề liên quan nào cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi. Dưới đây là bản demo để bạn có thể hình dung rõ hơn về mẫu giao diện này, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Domkt.net là blog tổng hợp các kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm về marketing online cùng nhiều lĩnh vực khác . Với mong muốn đem lại những giá trị có ích cho các bạn đang tìm hiểu về marketing.

Related Posts

Template jink Blogger

Template jink Blogger Làm Blog Cá Nhân Chuẩn SEO Free

Template jink mới được ra mắt gần đây được xây dựng và phát triển dựa theo thiết kế trên nền tảng wordpress. Mẫu giao diện này được dựng trên blogger…

Template picstock

Template PicStock Mẫu Giao Diện Kho Ảnh, File Thiết Kế Blogspot

Template picstock mang phong cách thiết kế đẹp mắt về chủ đề ảnh hoặc các file thiết kế đồ họa. Nếu bạn đang muốn xây dựng một blog chia sẻ ảnh…

Template aulian

Chia Sẻ Template Aulian Blogger Landing Page Chuẩn SEO

Template Aulian blogger đang được nhiều bạn lựa chọn khi tìm kiếm cho mình một mẫu giao diện landing page đẹp và chuyên nghiệp. Mang trong mình đầy đủ tính năng…

Template applink

Template Applink Landing Page Giới Thiệu App Miễn Phí Blogger

Template applink là mẫu landing page được thiết kế trên nền tảng blogger phục vụ cho nội dung giới thiệu app bất kì. Với đầy đủ mọi thông tin, chức năng…

Template nemesis

Template Nemesis Blogspot Chuẩn SEO, Làm Blog Cá Nhân Đẹp

Template nemesis được nhiều anh em sử dụng khi xây dựng một trang blog cá nhân với nền tảng blogspot hiện nay. Với bố cục đẹp mắt và hài hòa về…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *