Template Applink Landing Page Giới Thiệu App Miễn Phí Blogger

Template applink là mẫu landing page được thiết kế trên nền tảng blogger phục vụ cho nội dung giới thiệu app bất kì. Với đầy đủ mọi thông tin, chức năng và bố cục sẵn đẹp mắt đầy đủ mọi tính năng cần thiết.

Template applink
Template applink

Dưới bài viết này domkt sẽ chia sẻ đến bạn mẫu template applink miễn phí, hãy cùng mình đánh giá mẫu giao diện này để xem các tính năng nổi bật.

Nếu bạn đang tìm cho mình một mẫu giao diện blogspot về chủ đề giới thiệu app hoặc thậm chí nếu bạn biết một chút về code có thể tùy biến lại theo nhu cầu của bạn đang sử dụng. Đầu tiên sẽ bao gồm logo và thanh menu nằm chung một hàng.

Bố cục template applink
Bố cục template applink

Tiếp theo ở đầu trang chủ là hình ảnh app và phần thông giới thiệu ngắn và 2 nút download để tiện tải về ứng dụng ngay trên cửa hàng. Ngay dưới đó là có 4 mục icon giới thiệu về ứng dụng của bạn, có thể dễ dàng tùy biến và chỉnh sửa trong phần bố cục giống Template aulian.

Là landing page nên ở trang chủ sẽ thể hiện đầy đủ mọi thông tin mà bạn cần có thể hiện thông tin ứng dụng của bạn. Sẽ bao gồm các gói bảng giá cho phép thay đổi mọi thông tin trong cài đặt bố cục blogger.

Giao diện trang chủ
Giao diện trang chủ

Mọi thiết kế và cấu trúc đều được tối ưu chuẩn SEO đầy đủ mọi thông tin khai báo với các công cụ tìm kiếm. Được tích hợp chuẩn boostrap reponsize phù hợp tương thích với tất cả các loại thiết bị màn hình lớn bé khác nhau.

Mẫu giao diện applink được nhà phát hành bán với mức giá 9 đô với một site bản quyền, đầy đủ mọi chức năng và hỗ trợ cài đặt bằng video. Bạn thích mẫu template này và muốn sử dụng vui lòng để lại mail mình sẽ gửi qua để tránh spam ạ.

Download template applink miễn phí
Download template applink miễn phí

Với mức chi phí hạn hẹp thì xây dựng với blogger cho phép bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khác nhau như hosting và tên miền. Mọi vấn đề khác liên quan bạn cần hỗ trợ vui lòng để lại câu hỏi mình sẽ phản hồi trong thời gian sớm. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Domkt.net là blog tổng hợp các kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm về marketing online cùng nhiều lĩnh vực khác . Với mong muốn đem lại những giá trị có ích cho các bạn đang tìm hiểu về marketing.

Related Posts

Template jink Blogger

Template jink Blogger Làm Blog Cá Nhân Chuẩn SEO Free

Template jink mới được ra mắt gần đây được xây dựng và phát triển dựa theo thiết kế trên nền tảng wordpress. Mẫu giao diện này được dựng trên blogger…

Template picstock

Template PicStock Mẫu Giao Diện Kho Ảnh, File Thiết Kế Blogspot

Template picstock mang phong cách thiết kế đẹp mắt về chủ đề ảnh hoặc các file thiết kế đồ họa. Nếu bạn đang muốn xây dựng một blog chia sẻ ảnh…

Template aulian

Chia Sẻ Template Aulian Blogger Landing Page Chuẩn SEO

Template Aulian blogger đang được nhiều bạn lựa chọn khi tìm kiếm cho mình một mẫu giao diện landing page đẹp và chuyên nghiệp. Mang trong mình đầy đủ tính năng…

Template nemesis

Template Nemesis Blogspot Chuẩn SEO, Làm Blog Cá Nhân Đẹp

Template nemesis được nhiều anh em sử dụng khi xây dựng một trang blog cá nhân với nền tảng blogspot hiện nay. Với bố cục đẹp mắt và hài hòa về…

Template today blog

Today Blog – Mẫu Giao Diện Làm Blog Cá Nhân Blogger Chuẩn SEO

Today Blog được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều tính năng và giao diện thiết kế đẹp mắt. Mang đầy đủ mọi thiết kế cần có của một…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *