Chia Sẻ Template Aulian Blogger Landing Page Chuẩn SEO

Template Aulian blogger đang được nhiều bạn lựa chọn khi tìm kiếm cho mình một mẫu giao diện landing page đẹp và chuyên nghiệp. Mang trong mình đầy đủ tính năng cần thiết và tối ưu tuyệt đối từ nhà phát triển.

Template aulian
Template aulian

Hôm nay do marketing xin chia sẻ đến bạn mẫu template aulian miễn phí và cùng đánh giá kĩ hơn về mẫu giao diện này để xem cách cài đặt, sử dụng nhanh chóng.

1. Tính năng nổi bật của template aulian

Nổi bật nhất của giao diện aulian là thiết kế tối giản nhưng vẫn đầy đủ mọi thông tin cần có của giới thiệu một doanh nghiệp, dịch vụ. Đầu tiên khi truy cập các thông tin tiêu đề sẽ chạy chữ liên tục và một hình ảnh bên cạnh giúp website bạn có cảm giác chuyển động.

Dưới đó sẽ là 6 icon được xếp thành hai hàng nếu rõ về dịch vụ mà bạn cung cấp hoặc nói lên thông tin giới thiệu tăng sự uy tín, mọi thông tin và hình ảnh icon này có thể tùy biến dẽ dàng trong bố cục.

Bố cục template aulian
Bố cục template aulian

Tiếp theo cho phép bạn gắn video vào bố cục có sẵn, kết hợp các danh mục giới thiệu kèm nội dung khác nhau. Tất cả mọi nội dung trên giao diện bạn đều có thể chỉnh sửa tùy biến lại để phù hợp với mục đích sử dụng.

Giao diện aulian
Giao diện aulian

Mọi cấu trúc code đã được tối ưu hóa chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh chỉ dưới 2 giây là đã load xong website của bạn. Nếu bạn đang tìm một mẫu template blogger làm dịch vụ SEO, thiết kế website hoặc giới thiệu công ty thì đây chính là điều bạn cần.

Tương thích tất cả các thết bị khác nhau với reponsize các màn hình điện thoại, máy tính bảng, laptop, pc đều hiển thị đáp ứng giống mẫu template applink blogger mà mình đã chia sẻ.

2. Download template aulian miễn phí

Việc xây dựng một website landing page giới thiệu về dịch vụ, công ty không khó đối với aulian nhưng hiên nay mức giá đang bán là 9 đô. Sẽ không quá cao nhưng nếu bạn chưa có điều kiện thì vui lòng để lại mail mình sẽ gửi tặng bạn mẫu template aulian miễn phí tránh việc spam.

Download template aulian
Download template aulian

Trên đây domkt vừa cùng bạn tìm hiểu và chia sẻ mẫu template aulian blogger làm landing page rồi, mọi vấn đề khác cần hỗ trợ hãy để lại bình luận mình sẽ phản hồi.

Domkt.net là blog tổng hợp các kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm về marketing online cùng nhiều lĩnh vực khác . Với mong muốn đem lại những giá trị có ích cho các bạn đang tìm hiểu về marketing.

Related Posts

Template jink Blogger

Template jink Blogger Làm Blog Cá Nhân Chuẩn SEO Free

Template jink mới được ra mắt gần đây được xây dựng và phát triển dựa theo thiết kế trên nền tảng wordpress. Mẫu giao diện này được dựng trên blogger…

Template picstock

Template PicStock Mẫu Giao Diện Kho Ảnh, File Thiết Kế Blogspot

Template picstock mang phong cách thiết kế đẹp mắt về chủ đề ảnh hoặc các file thiết kế đồ họa. Nếu bạn đang muốn xây dựng một blog chia sẻ ảnh…

Template applink

Template Applink Landing Page Giới Thiệu App Miễn Phí Blogger

Template applink là mẫu landing page được thiết kế trên nền tảng blogger phục vụ cho nội dung giới thiệu app bất kì. Với đầy đủ mọi thông tin, chức năng…

Template nemesis

Template Nemesis Blogspot Chuẩn SEO, Làm Blog Cá Nhân Đẹp

Template nemesis được nhiều anh em sử dụng khi xây dựng một trang blog cá nhân với nền tảng blogspot hiện nay. Với bố cục đẹp mắt và hài hòa về…

Template today blog

Today Blog – Mẫu Giao Diện Làm Blog Cá Nhân Blogger Chuẩn SEO

Today Blog được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều tính năng và giao diện thiết kế đẹp mắt. Mang đầy đủ mọi thiết kế cần có của một…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *