Template Công Ty Bảo Hiểm Blogspot Chuẩn SEO Cho Blogger

Bạn đang muốn tìm một mẫu template về chủ đề bảo hiểm dạng landing page cho blogger thì không thể bỏ qua bài viết này. Ở bài viết này Do Marketing sẽ cùng bạn tìm hiểu về mẫu giao diện công ty bảo hiểm cho blogger được tối ưu chuẩn SEO với tốc độ load nhanh và đáp ứng những gì bạn cần.

1. Tính năng nổi bật của template công ty bảo hiểm

Mang đầy đủ mọi tính năng và bố cục đầy đủ của một mẫu website dạng giới thiệu công ty, được xây dựng trên nền tảng blogger đem đến cho bạn những gì mà bạn cần có. Đầu trang khi truy cập là phần giới thiệu và form cho phép khách hàng truy cập điền thông tin nhanh chóng, giúp bạn thu thập tệp thông tin khách hàng tiềm năng.

Template Công Ty Bảo Hiểm
Template Công Ty Bảo Hiểm

Toàn bộ các tông màu trên website có thể tùy biến dễ dàng và sắp xếp lại bố cục theo ý tưởng của bạn mong muốn. Ngay dưới phần đầu trang là mục video giới thiệu được chia làm 3 cột sắp xếp đẹp mắt và toàn bộ cấu trúc đều được reponsize giúp tương thích với tất cả các loại thiết bị khác nhau.

Bố cục template bảo hiểm
Bố cục template bảo hiểm

Tiếp đó là phần quyền lợi khách hàng được chia làm 4 cột thể hiện đầy đủ các chính sách mà khách hàng sẽ nhận được. Cùng với đó là bảng giá các gói được chia làm 5 cột và gồm 1 gói phổ biến được làm nổi bật lên hẳn tăng khả năng chốt sale.

Giao diện trang chủ
Giao diện trang chủ

Cuối cùng là phần quy trình thực hiện giúp khách hàng nắm rõ được các bước mà họ cần làm khi tham gia mua dịch vụ bên bạn, gồm 2 tab chuyển nhanh dạng folio chuyên nghiệp và đẹp mắt. Kết hợp mục tin tức dạng các bài viết để SEO các từ khóa nhanh chóng.

Quy trình thực hiện
Quy trình thực hiện

2. Download template công ty bảo hiểm blogger

Mẫu template này được mình clone lại với bản full và không gắn mã hóa chân trang, nếu bạn yêu thích có thể để lại mail mình sẽ gửi tặng riêng cho bạn ạ. Trước đây mình có share để link và một số bên lấy về đem bán lại nên tránh việc này mình sẽ gửi riêng bạn thông cảm nhé.

Để có cái nhìn tổng quan hơn mời bạn xem trực tiếp bạn demo để có có thể đánh giá trước khi đưa ra quyết định chọn mẫu template nhé. Ngoài ra trong quá trình sử dụng có vấn đề nào khác liên quan cần hỗ trợ và giải đáp vui lòng để lại bình luận mình sẽ phản hồi ạ.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online và mmo, mình đã tổng hợp lại những kiến thức với mong muốn đem lại giá trị có ích cho những người mới tìm hiểu và bắt đầu.

Bài Viết Liên Quan

Template Thẩm Mỹ Viện Blogger

Template Thẩm Mỹ Viện Blogger Chuẩn SEO, Bố Cục Đẹp

Template thẩm mỹ viện blogger là mẫu giao diện dạng landing page giới thiệu về doanh nghiệp, công ty với bố cục thiết kế đẹp mắt. Bộ code đã được…

Template Cửa Hàng Thuốc Blogger

Template Cửa Hàng Thuốc Blogger Chuẩn SEO, Load Nhanh

Template cửa hàng thuốc blogger được xây dựng dạng shop thực phẩm chức năng cho khả năng tùy biến cao phù hợp nhiều chủ đề. Ở bài viết này cùng…

Template Lynx

Share Template Lynx Free Chuẩn SEO Làm Blog Cá Nhân Blogspot

Template Lynx là mẫu giao diện blogger xây dựng trên nền tảng blogspot mang nhiều tính năng phù hợp cho blog. Nếu đang tìm một mẫu template blogspot đơn giản,…

Template bunq

Template Bunq – Giao Diện Blog Cá Nhân Blogspot Chuẩn SEO

Template bunq là mẫu giao diện blog cá nhân được ra mắt trong thời gian gần đây với đầy đủ mọi tính năng, kết hợp dạng bố cục và thiết kế…

Template thời trang nam blogger

Template Thời Trang Nam Blogger Chuẩn SEO, Miễn Phí

Template thời trang nam blogger mang phong cách thiết kế độc đáo và không giống những mẫu shop hiện nay trên thị trường. Ở bài viết này hãy cùng do marketing tìm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *