Share Template Lynx Free Chuẩn SEO Làm Blog Cá Nhân Blogspot

Template Lynx là mẫu giao diện blogger xây dựng trên nền tảng blogspot mang nhiều tính năng phù hợp cho blog. Nếu đang tìm một mẫu template blogspot đơn giản, bố cục gọn gàng làm blog cá nhân thì nên cân nhắc mẫu giao diện Lynx này.

1. Ưu điểm nổi bật template Lynx

Cách thiết kế tối giản với kiểu đóng hộp gọn gàng nằm trên một nền background màu xanh làm nổi bật nội dung trên website. Thanh header gồm logo nằm bên trái, menu sắp xếp ở giữa trải dài và icon tìm kiếm nhanh cho người dùng.

Template Lynx
Template Lynx

Các bài viết nổi bật được sắp xếp 3 cột với kiểu chữ tiêu đề nằm trên ảnh bài viết, tiếp theo dưới đó các bài viết mới sẽ được chia 3 cột và được làm mới khi đăng bài. Các bài này sẽ được phân trang tùy theo nhu cầu hiển thị của bạn và sẽ được phân trang theo thứ tự.

Bố cục template lynx
Bố cục template lynx

Chân trang sẽ có logo và phần giới thiệu về blog của bạn kèm các social dẫn link đến các nền tảng của bạn. Với giao diện bài viết đơn sẽ được bố cục khá gọn gàng với thanh slider bar bên phải gồm các bài viết nổi bật.

Bố cục bài viết
Bố cục bài viết

Được tích hợp sẵn các hook đặt quảng cáo cho phép bạn kiếm thêm thu nhập từ google adsense khi có lượng truy cập nhất định.

2. Download template lynx blogger

Mẫu template này đã được tối ưu chuẩn SEO và tốc độ tải trang mượt mà tăng trải nghiệm người dùng khi truy cập blog của bạn. Dưới đây là bản demo trực tiếp để bạn dễ dàng hình dung trước khi quyết định cài đặt cho blog của mình.

Trong quá trình sử dụng xây dựng blog nếu có vấn đề gì liên quan cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi trong thời gian nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online và mmo, mình đã tổng hợp lại những kiến thức với mong muốn đem lại giá trị có ích cho những người mới tìm hiểu và bắt đầu.

Bài Viết Liên Quan

Template Thẩm Mỹ Viện Blogger

Template Thẩm Mỹ Viện Blogger Chuẩn SEO, Bố Cục Đẹp

Template thẩm mỹ viện blogger là mẫu giao diện dạng landing page giới thiệu về doanh nghiệp, công ty với bố cục thiết kế đẹp mắt. Bộ code đã được…

Template Công Ty Bảo Hiểm

Template Công Ty Bảo Hiểm Blogspot Chuẩn SEO Cho Blogger

Bạn đang muốn tìm một mẫu template về chủ đề bảo hiểm dạng landing page cho blogger thì không thể bỏ qua bài viết này. Ở bài viết này Do…

Template Cửa Hàng Thuốc Blogger

Template Cửa Hàng Thuốc Blogger Chuẩn SEO, Load Nhanh

Template cửa hàng thuốc blogger được xây dựng dạng shop thực phẩm chức năng cho khả năng tùy biến cao phù hợp nhiều chủ đề. Ở bài viết này cùng…

Template bunq

Template Bunq – Giao Diện Blog Cá Nhân Blogspot Chuẩn SEO

Template bunq là mẫu giao diện blog cá nhân được ra mắt trong thời gian gần đây với đầy đủ mọi tính năng, kết hợp dạng bố cục và thiết kế…

Template thời trang nam blogger

Template Thời Trang Nam Blogger Chuẩn SEO, Miễn Phí

Template thời trang nam blogger mang phong cách thiết kế độc đáo và không giống những mẫu shop hiện nay trên thị trường. Ở bài viết này hãy cùng do marketing tìm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *