Template Maggy Chia Sẻ Ảnh, File Thiết Kế Blogger Chuẩn SEO

Template maggy là mẫu giao diện blogger thiết kế theo dạng webstite chia sẻ các ảnh và file thiết kế đồ họa cho mọi người. Nghĩa là bạn có nhu cầu dựng một blog chia sẻ lại các mẫu thiết kế hoặc ảnh thì đây là mẫu template dành cho bạn.

Ưu điểm của template Maggy blogger

– Thiết kế gọn gàng, phần đầu trang được chia làm 2 cột gồm hình ảnh và form tìm kiếm cùng lời giới thiệu, cho phép người dùng dễ dàng gõ các từ khóa để tìm kiếm nhanh chóng.

– Điều nổi bật ở đây chính là phần nền của banner này được làm từ các vector động, giúp website của bạn khi nhìn vào sẽ thấy sinh động hơn, bạn xem demo dưới đây để rõ hơn.

Template maggy blogger
Template maggy blogger

– Phần thông tin sản phẩm được chia 3 cột gồm các danh mục dạng load tức thì chuyển tab nhanh chóng, bạn có thể dễ dàng tùy biến mọi thứ trong bố cục của blogger.

– Các sản phẩm dự án sẽ bao gồm ảnh đại diện, tên và thông tin ngắn cho phép điều hướng người dùng dễ dàng.

Bố cục maggy
Bố cục maggy

– Tiếp đó có thêm phần giới thiệu về thông tin của bạn, gồm 6 mục chia làm 3 cột khác nhau được thể hiện các thông tin bao gồm icon đi kèm để tăng sự tin tưởng.

Giao diện maggy blogspot
Giao diện maggy blogspot

– Toàn bộ đã được mình tối ưu chuẩn cấu trúc SEO và tốc độ tải trang rất nhanh đạt điểm cao test google speed inslght.

Download template maggy blogger miễn phí

Mẫu template này được nhà phát hành bán với mức giá loanh quanh tầm mười đô, nếu bạn đang muốn trải nghiệm và tài chính chưa có nhiều thì khá khó khăn. Dưới đây mình xin chia sẻ đến bạn hoàn toàn miễn phí dành cho bạn trải nghiệm.

Các vấn đề liên quan cần hỗ trợ trong quá trình sử dụng vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online và mmo, mình đã tổng hợp lại những kiến thức với mong muốn đem lại giá trị có ích cho những người mới tìm hiểu và bắt đầu.

Bài Viết Liên Quan

Template Thẩm Mỹ Viện Blogger

Template Thẩm Mỹ Viện Blogger Chuẩn SEO, Bố Cục Đẹp

Template thẩm mỹ viện blogger là mẫu giao diện dạng landing page giới thiệu về doanh nghiệp, công ty với bố cục thiết kế đẹp mắt. Bộ code đã được…

Template Công Ty Bảo Hiểm

Template Công Ty Bảo Hiểm Blogspot Chuẩn SEO Cho Blogger

Bạn đang muốn tìm một mẫu template về chủ đề bảo hiểm dạng landing page cho blogger thì không thể bỏ qua bài viết này. Ở bài viết này Do…

Template Cửa Hàng Thuốc Blogger

Template Cửa Hàng Thuốc Blogger Chuẩn SEO, Load Nhanh

Template cửa hàng thuốc blogger được xây dựng dạng shop thực phẩm chức năng cho khả năng tùy biến cao phù hợp nhiều chủ đề. Ở bài viết này cùng…

Template Lynx

Share Template Lynx Free Chuẩn SEO Làm Blog Cá Nhân Blogspot

Template Lynx là mẫu giao diện blogger xây dựng trên nền tảng blogspot mang nhiều tính năng phù hợp cho blog. Nếu đang tìm một mẫu template blogspot đơn giản,…

Template bunq

Template Bunq – Giao Diện Blog Cá Nhân Blogspot Chuẩn SEO

Template bunq là mẫu giao diện blog cá nhân được ra mắt trong thời gian gần đây với đầy đủ mọi tính năng, kết hợp dạng bố cục và thiết kế…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *