Template Pharma – Giao Diện Shop Thuốc Chuẩn SEO Blogspot

Template Pharma blogspot được khá nhiều bạn quan tâm khi lựa chọn xây dựng một dự án cửa hàng nhỏ. Ở bài viết này mình sẽ cùng bạn tìm hiểu về mẫu template này để xây dựng và phát triển nhé.

Điểm bất lợi khi sử dụng blogspot là khá hạn chế về giao diện khi xây dựng cho không được lựa chọn nhiều như kho theme wordpress.

1. Ưu điểm của template pharma blogspot

Với mẫu giao diện này được thiết kế theo phong cách mới mang cảm giác hiện đây và chuyên nghiệp khi người dùng truy cập website. Phần header nổi bật với đầy đủ mọi chức năng và thông tin về cửa hàng của bạn cho khách truy cập nhanh chóng.

Mục tìm kiếm nổi bật giúp điều hướng người dùng tìm sản phẩm nhanh chóng, kết hợp giỏ hàng cho phép đặt hàng online ngay trên website của bạn.

Template Pharma
Template Pharma

Mình thích nhất là phần danh mục nổi bật dạng slider chạy ngang với các icon được sắp xếp gọn gàng giúp người dùng truy cập nhanh đến danh mục. Phần sản phẩm bán chạy sẽ được nổi bật với nền xanh dương kèm icon tia chớp nổi hẳn lên trên web,

Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm bán chạy

Các sản phẩm được hiển thị 5 mục mỗi hàng và sẽ trượt ngang khi người dùng vuốt, xen kẽ là các banner quảng cáo khác nhau dạng 2 cột. Các mục này có thể gọi ra theo các nhãn sản phẩm dễ dàng trong phần tùy biến mà không cần biết code.

Bố cục trang chủ
Bố cục trang chủ

Phần chân trang được bố cục hợp lý thể hiện đầy đủ các thông tin cần có của một mẫu template cơ bản. Trên đó là form liên hệ nếu cần cho khách hàng để lại số điện thoại và bạn sẽ liên hệ lại tư vấn.

Chân trang pharma
Chân trang pharma

2. Download template pharma blogger

Trong mẫu template này thì điều mà mình thích nhất chính là mục thông báo đơn hàng ở ngay trang chủ, điều này mình thấy tăng thêm sự tin tưởng và kích thích mua hàng của người dùng khi truy cập. Bạn có thể kinh doanh online dễ dàng với blogspot hoàn toàn miễn phí.

Để nhận mẫu template này vui lòng để alji gmail phía dưới mình sẽ gửi tặng bạn trong thời gian sớm, ngoài ra nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ bình luận nhé, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Domkt.net là blog tổng hợp các kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm về marketing online cùng nhiều lĩnh vực khác . Với mong muốn đem lại những giá trị có ích cho các bạn đang tìm hiểu về marketing.

Related Posts

Template jink Blogger

Template jink Blogger Làm Blog Cá Nhân Chuẩn SEO Free

Template jink mới được ra mắt gần đây được xây dựng và phát triển dựa theo thiết kế trên nền tảng wordpress. Mẫu giao diện này được dựng trên blogger…

Template picstock

Template PicStock Mẫu Giao Diện Kho Ảnh, File Thiết Kế Blogspot

Template picstock mang phong cách thiết kế đẹp mắt về chủ đề ảnh hoặc các file thiết kế đồ họa. Nếu bạn đang muốn xây dựng một blog chia sẻ ảnh…

Template aulian

Chia Sẻ Template Aulian Blogger Landing Page Chuẩn SEO

Template Aulian blogger đang được nhiều bạn lựa chọn khi tìm kiếm cho mình một mẫu giao diện landing page đẹp và chuyên nghiệp. Mang trong mình đầy đủ tính năng…

Template applink

Template Applink Landing Page Giới Thiệu App Miễn Phí Blogger

Template applink là mẫu landing page được thiết kế trên nền tảng blogger phục vụ cho nội dung giới thiệu app bất kì. Với đầy đủ mọi thông tin, chức năng…

Template nemesis

Template Nemesis Blogspot Chuẩn SEO, Làm Blog Cá Nhân Đẹp

Template nemesis được nhiều anh em sử dụng khi xây dựng một trang blog cá nhân với nền tảng blogspot hiện nay. Với bố cục đẹp mắt và hài hòa về…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *