Template Pogo – Giao Diện Blog Cá Nhân Chuẩn SEO Blogger

Template Pogo là mẫu giao diện mới được ra mắt gần đây với phong cách thiết kế mới, bố cục được sắp xếp gọn gàng và đẹp mắt. Dưới đây Nguyenquocdo sẽ cùng bạn tìm hiểu về giao diện và tính năng của mẫu giao diện pogo này.

1. Tính năng nổi bật của template Pogo blogger

Nổi bật với phòng cách thiết kế khi người dùng truy cập vào là phần header với nền đỏ kèm logo nằm giữa và thanh menu. Phần nền của header sẽ là dạng ảnh với hiệu ứng tạo cảm giác sinh động và đẹp mắt, ngay dưới đó là các bài viết mới chạy ngang cho phép đường hướng người dùng tốt hơn.

Template Pogo
Template Pogo

Các mục bài viết sẽ được bọc viền bằng css với dạng ảnh nền làm nên sự sinh động trên website của bạn. Dưới đó là các bài viết nổi bật chia thành 2 cột dễ dạng gọi ra theo nhãn trong phần bố cục blog của bạn, Phần nội dung chính sẽ là hai phần gồm các bài viết mới và thanh sliderbar bên phải thể hiện các social và bài viết xem nhiều.

Bố cục pogo
Bố cục pogo

Các bài viết mới sẽ chia thành 2 cột và có một bài viết nằm ngang đầu tiên được làm mới khi bạn đăng bài. Nếu đang tìm một mẫu giao diện blog cá nhân cho blogspot thì nên cân nhắc mẫu giao diện này xem.

Bố cục trang chủ
Bố cục trang chủ

Tổng thể giao diện template pogo đã được tối ưu thân thiện với các công cụ tìm kiếm và phù hợp với các loại màn hình thiết bị khác nhau.

2. Download template pogo

Hiện tại nhà phát hành đang bán mẫu template này với giá khoảng 13 đô dành cho bản full quyền tùy biến và mọi chức năng. Mình đã mua để cài cho các blog vệ tinh nên có thể chia sẻ lại cho bạn cùng, vui lòng để lại mail mình sẽ gửi ạ.

Sau đây là bản free để bạn trải nghiệm và dùng thử kèm demo trước khi đưa ra quyết định chọn mẫu giao diện này cho blog của bạn nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Domkt.net là blog tổng hợp các kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm về marketing online cùng nhiều lĩnh vực khác . Với mong muốn đem lại những giá trị có ích cho các bạn đang tìm hiểu về marketing.

Related Posts

Template jink Blogger

Template jink Blogger Làm Blog Cá Nhân Chuẩn SEO Free

Template jink mới được ra mắt gần đây được xây dựng và phát triển dựa theo thiết kế trên nền tảng wordpress. Mẫu giao diện này được dựng trên blogger…

Template picstock

Template PicStock Mẫu Giao Diện Kho Ảnh, File Thiết Kế Blogspot

Template picstock mang phong cách thiết kế đẹp mắt về chủ đề ảnh hoặc các file thiết kế đồ họa. Nếu bạn đang muốn xây dựng một blog chia sẻ ảnh…

Template aulian

Chia Sẻ Template Aulian Blogger Landing Page Chuẩn SEO

Template Aulian blogger đang được nhiều bạn lựa chọn khi tìm kiếm cho mình một mẫu giao diện landing page đẹp và chuyên nghiệp. Mang trong mình đầy đủ tính năng…

Template applink

Template Applink Landing Page Giới Thiệu App Miễn Phí Blogger

Template applink là mẫu landing page được thiết kế trên nền tảng blogger phục vụ cho nội dung giới thiệu app bất kì. Với đầy đủ mọi thông tin, chức năng…

Template nemesis

Template Nemesis Blogspot Chuẩn SEO, Làm Blog Cá Nhân Đẹp

Template nemesis được nhiều anh em sử dụng khi xây dựng một trang blog cá nhân với nền tảng blogspot hiện nay. Với bố cục đẹp mắt và hài hòa về…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *