Today Blog – Mẫu Giao Diện Làm Blog Cá Nhân Blogger Chuẩn SEO

Today Blog được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều tính năng và giao diện thiết kế đẹp mắt. Mang đầy đủ mọi thiết kế cần có của một mẫu website chuẩn SEO.

Ở bài viết này domkt sẽ cùng bạn tìm hiểu về mẫu template today blog để xem có nên lựa chọn sử dụng cho dự án của bạn không nhé.

1. Ưu điểm giao diện template today blog

Được sắp xếp bố cục khá nổi bật thay vì backgroud trắng thì với mẫu này đã được thay bằng 1 hình ảnh làm nền toàn website. Thiết kế dạng đóng hộp gọn gàng các nội dung được hiển thị hợp lí dễ dàng điều hướng người dùng khi truy cập website của bạn.

Template today blog
Template today blog

Mang phong cách tông màu chủ đạo là đen và trắng, phần bài viết nổi bật được chia 3 cột tỉ lệ dạng gird kèm tiêu đề bài viết trên ảnh đại diện. Bài viết được gọi ra theo các nhãn khác nhau dễ dàng dù bạn không cần biết code vẫn có thể quản trị và tùy biến.

Bố cục trang chủ
Bố cục trang chủ

Tiếp theo là chân trang gồm các bài viết chia 4 cột mặc định sẽ là 8 bài viết nếu muốn thay đổi thì tùy ý bạn. Chân trang gồm 3 mục có thể show phần nội dung giới thiệu và các bài viết nổi bật lên tại đây và chỉnh sửa thông tin.

Chân trang today blog
Chân trang today blog

2. Download template Today Blog

Bản thương mại đang được bán ra với mức giá 10$ cho một tên miền khi bạn mua sử dụng, dưới đây là mẫu demo để xem trực tiếp nếu yêu thích có thể tải về nhanh chóng và sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu giao diện blogger làm blog cá nhân hoặc tin tức thì hãy cân nhắc về mẫu template today blog thử xem. Nếu có vấn đề nào khác liên quan cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới.

Domkt.net là blog tổng hợp các kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm về marketing online cùng nhiều lĩnh vực khác . Với mong muốn đem lại những giá trị có ích cho các bạn đang tìm hiểu về marketing.

Related Posts

Template jink Blogger

Template jink Blogger Làm Blog Cá Nhân Chuẩn SEO Free

Template jink mới được ra mắt gần đây được xây dựng và phát triển dựa theo thiết kế trên nền tảng wordpress. Mẫu giao diện này được dựng trên blogger…

Template picstock

Template PicStock Mẫu Giao Diện Kho Ảnh, File Thiết Kế Blogspot

Template picstock mang phong cách thiết kế đẹp mắt về chủ đề ảnh hoặc các file thiết kế đồ họa. Nếu bạn đang muốn xây dựng một blog chia sẻ ảnh…

Template aulian

Chia Sẻ Template Aulian Blogger Landing Page Chuẩn SEO

Template Aulian blogger đang được nhiều bạn lựa chọn khi tìm kiếm cho mình một mẫu giao diện landing page đẹp và chuyên nghiệp. Mang trong mình đầy đủ tính năng…

Template applink

Template Applink Landing Page Giới Thiệu App Miễn Phí Blogger

Template applink là mẫu landing page được thiết kế trên nền tảng blogger phục vụ cho nội dung giới thiệu app bất kì. Với đầy đủ mọi thông tin, chức năng…

Template nemesis

Template Nemesis Blogspot Chuẩn SEO, Làm Blog Cá Nhân Đẹp

Template nemesis được nhiều anh em sử dụng khi xây dựng một trang blog cá nhân với nền tảng blogspot hiện nay. Với bố cục đẹp mắt và hài hòa về…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *