Theme Blogvi – Giao Diện Blog Cá Nhân WordPress Chuẩn SEO

Theme blogvi là mẫu giao diện mới được ra mắt gần đây mang đến phong cách thiết kế mới, cùng nhiều tính năng khác phù hợp cho blog cá nhân. Ở bài viết này mình sẽ cùng bạn tìm hiểu về các tính năng và bố cục của mẫu theme blogvi wordpress nhé.

1. Bố cục và tính năng của theme blogvi wordpress

Nổi bật với ảnh nền phủ kín toàn bộ trên nền giao diện bố cục đóng hộp gọn gàng, mang đến sự mới lạ và cảm giác đẹp mắt cho người dùng. Thanh header chứa logo, menu và các social link về đầy đủ được xếp gọn.

Theme blogvi
Theme blogvi

Theo cá nhân mình thì tổng thể giao diện khá bắt mắt người dùng khi lần đầu truy cập vào website của bạn. Thanh breakings dạng tin tức trượt ngang hiển thị các bài viết mới giúp điều hướng người dùng được tốt hơn và tăng trải nghiệm.

Các bài viết mới sẽ hiển thị thành 1 hàng dọc trải dải và sẽ được đẩy lên khi bạn đăng bài, bên phải là thanh slider bar gồm các bài viết xem nhiều và chuyên mục. Dưới nữa là các bài viết nổi bật được gọi ra theo chuyên mục dễ dàng.

Chân trang theme blogvi
Chân trang theme blogvi

Chân trang được chia thành 4 phần với nhiều các hiển thị khác nhau cho phép bạn thay đổi nội dung và gọi theo các giá trị khác nhau phù hợp với mục đích phát triển.

2. Download theme blogvi wordpress free

Sau những tìm hiểu nhanh thì bạn có thể phần nào quyết định có nên lựa chọn theme blogvi không, để giúp bạn có cái nhìn tổng thể và khách quan nhất thì vui lòng xem mẫu demo dưới đây. Sau đó nếu thấy thích thì có thể download về và cài đặt vào blog bạn nhanh chóng.

Ngoài ra trong quá trình cài đặt và sử dụng nếu có vấn đề nào cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất ak. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online và mmo, mình đã tổng hợp lại những kiến thức với mong muốn đem lại giá trị có ích cho những người mới tìm hiểu và bắt đầu.

Bài Viết Liên Quan

code game đại hiệp chạy đi

Chia Sẻ Mã Code Game Đại Hiệp Chạy Đi Mới Nhất Miễn Phí

Code game đại hiệp chạy đi đang được nhiều bạn quan tâm trong thời gian gần đây. Khi tựa game này mới ra mắt nhưng đã nhận được sự ủng…

Theme roxeen wordpress

Theme Roxeen WordPress Miễn Phí Làm Blog Cá Nhân

Theme roxeen wordpress mang phong cách thiết kế vũ trụ và các phi hành gia, mang đến cảm giác mới mẻ và bắt mắt ngay từ lần truy cập đầu tiên….

phương thức thanh toán không hợp lệ

Cách Xử Lý Phương Thức Thanh Toán Không Hợp Lệ Woocommerce

Trong quá trình xây dựng website bán hàng với plugin woocommerce thì sẽ khó tránh khỏi một số vấn đề phổ biến. Trường hợp nhiều bạn gặp nhất là “phương…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *