Theme Cavin – Mẫu Giao Diện Blog Cá Nhân Chuẩn SEO WordPress

Theme cavin không quá cầu kì về giao diện hay bố cục nhưng vẫn làm nổi bật tổng thể blog của bạn khi người dùng truy cập. Nhà phát triển đã cho ra rất nhiều mẫu demo kèm theo với nhiều cách hiển thị khác nhau cho phép cài đặt dễ dàng mà cần biết code.

Theme Cavin
Theme Cavin

Ở bài viết này domkt sẽ cùng bạn tìm hiểu về mẫu theme cavin wordpress để xem về các ưu nhược điểm trước khi đưa ra quyết định nhé.

1. Ưu điểm của theme cavin

Nếu đang tìm kiếm một mẫu theme wordpress để làm blog cá nhân đáp ứng được mọi tiêu chí cần thiết cho một website thì mẫu theme cavin là một sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

Được cài đặt sản hơn 10 mẫu demo cài đặt dễ dàng chỉ với một click chuột, với nhiều cách hiển thị và bố cục sắp xếp theo nhiều cách khác nhau.

Demo Cavin
Demo Cavin

Điều mà mình thích nhất ở mẫu theme này chính là bố cục được làm đơn giản và dễ dàng tùy biến chỉnh sủa để phù hợp nhu cầu sử dụng. Tốc độ tải trang nhanh và được tối ưu hóa chuẩn SEO thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

2. Download theme cavin wordpress free

Các mẫu giao diện demo sẽ có nhiều tính năng khác nhau, có nhược điểm là bạn sẽ phải cài plugin đi kèm theme để có thể sử dụng giống demo. Hiện mẫu theme đang được bán với mức giá 29$ trên các cửa hàng theme, mình đã mua và cài đặt cho giao diện blog.

Download cavin theme
Download cavin theme

Để nhận mẫu theme này vui lòng để lại bình luận phía dưới kèm mail mình sẽ gửi tặng trong thời gian sớm ạ. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Domkt.net là blog tổng hợp các kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm về marketing online cùng nhiều lĩnh vực khác . Với mong muốn đem lại những giá trị có ích cho các bạn đang tìm hiểu về marketing.

Related Posts

Đổi Chữ Bất Kỳ Trong Woocommerce

Hướng Dẫn Thay Đổi Chữ Bất Kỳ Trong Plugin Woocommerce

Đổi chữ bất kỳ trong Woocommerce luôn được rất nhiều quản trị viên website wordpreess quan tâm khi xây dựng web bán hàng. Bạn sẽ cần đổi hoặc thay thế…

Theme Porto

Theme Porto – Mẫu Giao Diện Tin Tức, Blog Cá Nhận WordPress

Theme porto mới được ra mắt trong trong thời gian gần đây với nhiều tính năng mới nhất phù hợp nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn đang lựa chọn…

Viết bài chuẩn SEO wordpress

Hướng Dẫn Viết Bài Chuẩn SEO WordPress Lên Top Dễ Dàng

Viết bài chuẩn SEO wordpress đang được nhiều bạn quan tâm khi xây dựng content cho website của mình và giúp nó được tối ưu để lên top tìm kiếm. Ở…

Theme Zento

Theme Zento WordPress Chuẩn SEO Làm Blog Cá Nhân Đẹp

Theme Zento mới được ra mắt gần đây năm trong bộ giao diện minimal đang hot hiện nay trên thị trường. Mang đậm phong cách thiết kế dành cho dạng…

Theme blogmate wordpress

Theme Blogmate – Mẫu Giao Diện Blog Cá Nhân Load Nhanh

Theme blogmate phù hợp cho các mẫu website dạng blog cá nhân hoặc tin tức đơn giản. Nếu đang có ý định xây dựng một blog cơ bản với nền tảng…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *