Share Theme Katen WordPress Làm Blog Cá Nhân, Tin Tức Free

Theme Katen wordpress là mẫu giao diện bán chạy trên các cửa hàng theme trong thời gian gần đây. Phù hợp với các bạn thích một phong cách hiện đại, mang đầy đủ tính năng dành cho blog cá nhân hoặc tin tức.

Theme Katen WordPress
Theme Katen WordPress

Hôm nay Nguyễn Quốc Đô sẽ cùng bạn tìm hiểu về mẫu theme katen để xem các tính năng nổi bật và chia sẻ đến bạn hoàn toàn miễn phí.

1. Ưu điểm nổi bật của theme katen wordpress

Phần lớn mẫu theme wordpress nào cũng sẽ có ưu và nhược điểm, dưới đây là một số ưu điểm mình trải nghiệm và rút ra khi sử dụng.

  • Giao diện được sắp xếp đẹp mắt, bố cục hợp lí phân chia rõ ràng các danh mục giúp dễ dàng điều hướng người dùng
  • Các chuyên mục sẽ có những cách hiển thị khác nhau tùy biến dễ dàng mà không cần biết code
  • Có sẵn 7 mẫu giao diện demo cho bạn lựa chọn những mẫu nào phù hợp với đúng nhu cầu sử dụng
  • Các mẫu demo cài đặt dễ dàng chỉ với một click sẽ được nhập đầy đủ content vào blog của bạn nhanh chóng
  • Toàn bộ các mẫu tương thích với các thiết bị khác nhau, được tối ưu hóa thân thiện với công cụ tìm kiếm hỗ trợ bạn trong việc SEO.
Ưu điểm theme katen
Ưu điểm theme katen

Lưu ý: có một điểm mà mình hơi cấn là sử dụng element, nhưng sẽ không ảnh hưởng gì đến quá trình phát triển về sau này. Nếu bạn đã quen sử dụng plugin element thì đây không thành vấn đề cho một mẫu theme đẹp này rồi.

2. Các mẫu giao diện demo của theme katen

Hiện tại nhà phát triển đang cung cấp cho người dùng nhiều mẫu demo các nhau với nhiều cách hiển thị phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Dưới đây là một số mẫu demo được sử dụng nhiều nhất hiện nay cho bạn tham khảo.

2.1. Mẫu magazine

Đây được xem là mẫu dùng nhiều nhất trong các demo đang có, bạn đang xây dựng một mẫu tin tức hoặc blog cá nhân nhiều danh mục thì cân nhắc mẫu này thử. Logo được đặt bên trái, giữa là thanh menu và cạnh đó là social.

Mẫu magazine katen
Mẫu magazine katen

Phần nội dung sẽ là các bài viết mới kèm nhiều cách hiển thị nội dung khác nhau cho bạn tùy chỉnh dễ dàng. Bên phải sẽ là thanh slider bar gồm các bài viết phổ biến và phần giới thiệu về blog của bạn kèm danh mục của blog.

2.2. Mẫu personal

Nếu đang xây dựng blog cá nhân và cần một mẫu giao diện tối ưu thì không nên bỏ qua mẫu demo này. Logo được đặt vào chính giữa 2 bên là menu và social, nổi bật với các bài viết trượt ngang dạng slider được gọi ra theo chuyên mục.

Demo personal katen
Demo personal katen

Các bài viết mới sẽ được chia thành 2 cột và đẩy lên khi bạn xuất bản bài mới ở ngoài trang chủ, thanh slider bar bên phải với phần giới thiệu giống các mẫu demo khác.

2.3. Mẫu catalog

Nếu đang tìm kiếm một mẫu giao diện đơn giản với tốc độ tải trang nhanh thì nên cân nhắc mẫu catalog này. Chỉ với 3 cột hiển thị các bài viết mới mà thôi, vì vậy sẽ tăng tốc độ trải nghiệm trên trang được nhanh hơn.

Demo catalog katen
Demo catalog katen

Phần lớn bây giờ mình thấy các blog đều tối giản và không cầu kì về giao diện nữa. Vì xác định một điều là người dùng sẽ tìm đến bạn thông qua bài viết, các bài này được lập chỉ mục và được truy cập vào thẳng.

3. Download theme katen wordpress free

Vậy là mình vừa cùng bạn tìm hiểu về ưu điểm và các mẫu giao diện demo có sẵn của mẫu theme katen, dưới đây là bản demo để bạn có cách nhìn tổng thể. Hiện mình share miễn phí mẫu theme katen này cho anh em về cài và sử dụng sạch hoàn toàn.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề nào liên quan cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Domkt.net là blog tổng hợp các kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm về marketing online cùng nhiều lĩnh vực khác . Với mong muốn đem lại những giá trị có ích cho các bạn đang tìm hiểu về marketing.

Related Posts

Đổi Chữ Bất Kỳ Trong Woocommerce

Hướng Dẫn Thay Đổi Chữ Bất Kỳ Trong Plugin Woocommerce

Đổi chữ bất kỳ trong Woocommerce luôn được rất nhiều quản trị viên website wordpreess quan tâm khi xây dựng web bán hàng. Bạn sẽ cần đổi hoặc thay thế…

Theme Cavin

Theme Cavin – Mẫu Giao Diện Blog Cá Nhân Chuẩn SEO WordPress

Theme cavin không quá cầu kì về giao diện hay bố cục nhưng vẫn làm nổi bật tổng thể blog của bạn khi người dùng truy cập. Nhà phát triển…

Theme Porto

Theme Porto – Mẫu Giao Diện Tin Tức, Blog Cá Nhận WordPress

Theme porto mới được ra mắt trong trong thời gian gần đây với nhiều tính năng mới nhất phù hợp nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn đang lựa chọn…

Viết bài chuẩn SEO wordpress

Hướng Dẫn Viết Bài Chuẩn SEO WordPress Lên Top Dễ Dàng

Viết bài chuẩn SEO wordpress đang được nhiều bạn quan tâm khi xây dựng content cho website của mình và giúp nó được tối ưu để lên top tìm kiếm. Ở…

Theme Zento

Theme Zento WordPress Chuẩn SEO Làm Blog Cá Nhân Đẹp

Theme Zento mới được ra mắt gần đây năm trong bộ giao diện minimal đang hot hiện nay trên thị trường. Mang đậm phong cách thiết kế dành cho dạng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *