Theme Martex – Chủ Đề Giới Thiệu App, Phần Mềm WordPress

Theme Martex phù hợp cho các website xây dựng dạng giới thiệu phần mềm, app hoặc các dự án công nghệ. Bạn đang xây dựng một app hoặc dự án phần mềm và cần tìm một mẫu theme dùng để chạy ads giới thiệu đến người dùng thì có thể tham khảo mẫu này xem.

Theme Martex
Theme Martex

1. Các mẫu giao diện demo theme Martex

Hiện tại mẫu theme này đang có rất nhiều bản demo khác nhau cho phép bạn lựa chọn và cài đặt nhanh chóng dễ dàng. Sau đây là một số mẫu demo được sử dụng nhiều hiện nay bạn có thể tham khảo trước khi cài đặt.

Mẫu này phù hợp với các giao diện giới thiệu về app dành cho mobile hiện nay, với phần banner nổi bật bao gồm cả thanh header đi cùng. Tổng thể giao diện trải dài thể hiện đầy đủ các thông tin về ứng dụng của bạn muốn giới thiệu đến khách hàng.

Demo Theme Martex
Demo Theme Martex

Đây là mẫu được nhiều người dùng nhất khi lựa chọn theme martex, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu khác nhau phù hợp theo từng nhu cầu sử dụng của bạn với mã nguồn wordpress. Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu khác qua kho demo của mẫu giao diện này.

2. Các tính năng nổi bật của theme Martex

Mẫu giao diện martex được xây dựng trên nền tảng element với tính năng kéo thả dễ dàng dù bạn không biết code vẫn có thể chỉnh sửa. Các mẫu giao diện có sẵn sẽ được cài đặt nhanh chóng chỉ với một click và đợi hoàn thành mà thôi giống mẫu theme zento wordpress trước đó.

Theme đã được tối ưu chuẩn SEO với tốc độ tải trang ổn định tăng trải nghiệm người dùng, thân thiện với các công cụ tìm kiếm giúp bạn lên top dễ dàng hơn.

Tính năng nổi bật
Tính năng nổi bật

Hiện mình đã mua bản full từ nhà cung cấp để sử dụng, nếu bạn ưu thích mẫu này có thể để lại mail phía dưới mình sẽ gửi tăng. Nếu có vấn đề nào khác liên quan cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi nhé.

Domkt.net là blog tổng hợp các kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm về marketing online cùng nhiều lĩnh vực khác . Với mong muốn đem lại những giá trị có ích cho các bạn đang tìm hiểu về marketing.

Related Posts

Đổi Chữ Bất Kỳ Trong Woocommerce

Hướng Dẫn Thay Đổi Chữ Bất Kỳ Trong Plugin Woocommerce

Đổi chữ bất kỳ trong Woocommerce luôn được rất nhiều quản trị viên website wordpreess quan tâm khi xây dựng web bán hàng. Bạn sẽ cần đổi hoặc thay thế…

Theme Cavin

Theme Cavin – Mẫu Giao Diện Blog Cá Nhân Chuẩn SEO WordPress

Theme cavin không quá cầu kì về giao diện hay bố cục nhưng vẫn làm nổi bật tổng thể blog của bạn khi người dùng truy cập. Nhà phát triển…

Theme Porto

Theme Porto – Mẫu Giao Diện Tin Tức, Blog Cá Nhận WordPress

Theme porto mới được ra mắt trong trong thời gian gần đây với nhiều tính năng mới nhất phù hợp nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn đang lựa chọn…

Viết bài chuẩn SEO wordpress

Hướng Dẫn Viết Bài Chuẩn SEO WordPress Lên Top Dễ Dàng

Viết bài chuẩn SEO wordpress đang được nhiều bạn quan tâm khi xây dựng content cho website của mình và giúp nó được tối ưu để lên top tìm kiếm. Ở…

Theme Zento

Theme Zento WordPress Chuẩn SEO Làm Blog Cá Nhân Đẹp

Theme Zento mới được ra mắt gần đây năm trong bộ giao diện minimal đang hot hiện nay trên thị trường. Mang đậm phong cách thiết kế dành cho dạng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *