Theme Porto – Mẫu Giao Diện Tin Tức, Blog Cá Nhận WordPress

Theme porto mới được ra mắt trong trong thời gian gần đây với nhiều tính năng mới nhất phù hợp nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn đang lựa chọn một mẫu theme wordpress phù hợp với chủ đề của bạn thì nên cân nhắc mẫu giao diện này.

Theme Porto
Theme Porto

Ở bài viết này domkt sẽ cùng bạn tìm hiểu về các ưu điểm nổi bật của mẫu theme Porto trước khi đưa ra quyết định download hoặc mua bản quyền nhé.

1. Tính năng ưu điểm nổi bật của theme porto wordpress

Nổi bật khi đập vào mắt người dùng đầu tiên chính là mục giới thiệu về blog của bạn chia sẻ về lĩnh vực nào hoặc đơn giản là một lời giới thiệu. Phần bài viết nổi bật được sắp xếp dạng gird (lưới) với bố cục đẹp mắt dễ dàng điều hướng người dùng truy cập bài viết.

Bố cục trang chủ porto
Bố cục trang chủ porto

Điều mình thích nhất khi quyết định mua mẫu theme porto này chính là phần danh mục nằm ở trang chủ giúp người dùng khi truy cập trang chủ sẽ dễ dàng tìm đến nội dung họ cần nhanh chóng. Được hiển thị rõ ràng gồm hình ảnh và số lượng bài viết có trong các bài viết đó.

Ngay dưới đó sẽ là các bài viết theo danh mục chia thành 3 cột hiển thị rõ ràng gồm ảnh đại diện, tiêu đề và bài viết đó nằm trong chuyên mục nào.

Bố cục trang chủ
Bố cục trang chủ

Tổng thể bố cục mẫu giao diện này khá đơn giản và dễ dàng điều hướng tăng trải nghiệm trên trang bạn, mang phong cách thiết kế mới nên sẽ tương thích với các trình duyệt. Điều quan trong không thể bỏ qua chính là tối ưu hóa chuẩn SEO giúp bạn lên top dễ dàng hơn, có thể tham khảo bài viết cách viết bài chuẩn SEO wordpress trước đây.

Chân trang porto
Chân trang porto

2. Download theme porto wordpress free

Là mẫu theme mới nên hiện đang có mức giá cao 89 đô la cho một bản kèm key full quyền từ nhà cung cấp. Đối với các bạn ngân sách hạn hẹp thì điều này khá cao và cần cân nhắc khi mua, mình đã mua để trải nghiệm và chia sẻ lại bạn miễn phí.

Dưới đây là bản demo để bạn có cái nhìn tổng quát trước khi lựa chọn cài đặt cho website, tránh việc spam nên mình xin phép không để link tải ở đây. Nếu bạn yêu thích hãy để lại mail dưới bình luận mình sẽ gửi tặng bạn.

Domkt.net là blog tổng hợp các kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm về marketing online cùng nhiều lĩnh vực khác . Với mong muốn đem lại những giá trị có ích cho các bạn đang tìm hiểu về marketing.

Related Posts

Đổi Chữ Bất Kỳ Trong Woocommerce

Hướng Dẫn Thay Đổi Chữ Bất Kỳ Trong Plugin Woocommerce

Đổi chữ bất kỳ trong Woocommerce luôn được rất nhiều quản trị viên website wordpreess quan tâm khi xây dựng web bán hàng. Bạn sẽ cần đổi hoặc thay thế…

Theme Cavin

Theme Cavin – Mẫu Giao Diện Blog Cá Nhân Chuẩn SEO WordPress

Theme cavin không quá cầu kì về giao diện hay bố cục nhưng vẫn làm nổi bật tổng thể blog của bạn khi người dùng truy cập. Nhà phát triển…

Viết bài chuẩn SEO wordpress

Hướng Dẫn Viết Bài Chuẩn SEO WordPress Lên Top Dễ Dàng

Viết bài chuẩn SEO wordpress đang được nhiều bạn quan tâm khi xây dựng content cho website của mình và giúp nó được tối ưu để lên top tìm kiếm. Ở…

Theme Zento

Theme Zento WordPress Chuẩn SEO Làm Blog Cá Nhân Đẹp

Theme Zento mới được ra mắt gần đây năm trong bộ giao diện minimal đang hot hiện nay trên thị trường. Mang đậm phong cách thiết kế dành cho dạng…

Theme blogmate wordpress

Theme Blogmate – Mẫu Giao Diện Blog Cá Nhân Load Nhanh

Theme blogmate phù hợp cho các mẫu website dạng blog cá nhân hoặc tin tức đơn giản. Nếu đang có ý định xây dựng một blog cơ bản với nền tảng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *