Theme Swyft WordPress Tốc Độ Load Nhanh, Tối Ưu WordPress

Theme swyft là mẫu giao diện được xây dựng và phát triển trên nền tảng wordpress mới được ra mắt gần đây. Mình đã trải nghiệm và khá hài lòng với nhưng gì mà mẫu theme này mang lại trong quá trình hoạt động từ tốc độ đến việc SEO website lên.

Dưới đây mình sẽ cùng bạn tìm hiểu về mẫu theme swyft để đánh giá về các tính năng và lợi ích của giao diện này mang lại trong quá trong quá trình sử dụng.

1. Các ưu điểm nổi bật của theme swyft wordpress

Điều mà khiến mình chọn mua và trải nghiệm mẫu theme này chính là tốc độ tải trang web nhanh, bố cục sắp xếp gọn gàng nhưng vẫn đầy đủ mọi tính năng. Với nhiều mẫu demo nhiều cách hiển thị khác nhau cho bạn lựa chọn và cài đặt dễ dàng.

Theme Swyft
Theme Swyft

Điểm cộng của swyft chính là đạt được số điểm gần như tuyệt đối khi bạn check với các công cụ đo lường. SEO cũng là một lợi thế khi website của bạn có tốc độ tải trang nhanh, mượt mà sẽ lên top ở các từ khóa tốt hơn.

Trong các mẫu demo thì mình thường dùng mẫu Lifestyle và devs khi cài đặt cho các blog nhiều lĩnh vực khác nhau. Sau một thời gian thì mình thấy các chỉ số khá ổn định, giao diện mang phòng cách hiện đại và sẽ được cập nhật tiếp trong thời gian tới.

Demo theme swyft
Demo theme swyft

Tất cả đều đã reponsize phù hợp với mọi loại màn hình khác nhau, bạn đang tìm kiếm một mẫu theme wordpress dành cho blog cá nhân thì không nên bỏ qua mẫu theme này.

2. Download theme swyft

Mẫu theme swyft wordpress đang được bán chính hãng bản thương mại là 69$ sẽ khá cao nếu bạn mới bắt đầu bước chân vào làm blog. Mình đã mua bản chính hãng và có thể chia sẻ lại cho bạn hoàn toàn miễn phí dưới đây, nếu có cập nhập mình sẽ bổ sung cho bạn tải về từng phiên bản.

Sau đây là bản demo và download về sử dụng dành cho các bạn, nếu trong quá trình cài đặt và sử dụng có vấn đề nào cần hỗ trợ hãy để lại bình luận phía dưới nhé.

Domkt.net là blog tổng hợp các kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm về marketing online cùng nhiều lĩnh vực khác . Với mong muốn đem lại những giá trị có ích cho các bạn đang tìm hiểu về marketing.

Related Posts

Đổi Chữ Bất Kỳ Trong Woocommerce

Hướng Dẫn Thay Đổi Chữ Bất Kỳ Trong Plugin Woocommerce

Đổi chữ bất kỳ trong Woocommerce luôn được rất nhiều quản trị viên website wordpreess quan tâm khi xây dựng web bán hàng. Bạn sẽ cần đổi hoặc thay thế…

Theme Cavin

Theme Cavin – Mẫu Giao Diện Blog Cá Nhân Chuẩn SEO WordPress

Theme cavin không quá cầu kì về giao diện hay bố cục nhưng vẫn làm nổi bật tổng thể blog của bạn khi người dùng truy cập. Nhà phát triển…

Theme Porto

Theme Porto – Mẫu Giao Diện Tin Tức, Blog Cá Nhận WordPress

Theme porto mới được ra mắt trong trong thời gian gần đây với nhiều tính năng mới nhất phù hợp nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn đang lựa chọn…

Viết bài chuẩn SEO wordpress

Hướng Dẫn Viết Bài Chuẩn SEO WordPress Lên Top Dễ Dàng

Viết bài chuẩn SEO wordpress đang được nhiều bạn quan tâm khi xây dựng content cho website của mình và giúp nó được tối ưu để lên top tìm kiếm. Ở…

Theme Zento

Theme Zento WordPress Chuẩn SEO Làm Blog Cá Nhân Đẹp

Theme Zento mới được ra mắt gần đây năm trong bộ giao diện minimal đang hot hiện nay trên thị trường. Mang đậm phong cách thiết kế dành cho dạng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *