Theme Zento WordPress Chuẩn SEO Làm Blog Cá Nhân Đẹp

Theme Zento mới được ra mắt gần đây năm trong bộ giao diện minimal đang hot hiện nay trên thị trường. Mang đậm phong cách thiết kế dành cho dạng blog cá nhân phù hợp với nhiều chủ đề khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

Theme Zento
Theme Zento

Hôm nay, ở bài viết này domkt sẽ cùng bạn tìm hiểu về các tính năng nổi bật của mẫu theme zento và chia sẻ đến bạn hoàn toàn miễn phí.

1. Ưu điểm của theme zento wordpress

Vì là giao diện mới được ra mắt nên sẽ được tích hợp và tối ưu tốt nhất đến thời điểm hiện tại, điểm số khi test với google speed đạt gần như tuyệt đối. Với phong cách hiển thị gọn gàng gồm logo và thanh menu nằm đầu trang, tiếp đó là mục giới thiệu chia làm 2 cột văn bản và hình ảnh.

Bố cục theme zento
Bố cục theme zento

Sẽ có nhiều mẫu demo sẵn cho phép bạn cài đặt nhanh chóng chỉ với một click giao diện sẽ cài thành công. Tổng thể toàn bộ bố cục sẽ có thể tùy biến và chỉnh sửa dễ dàng mà bạn không cần biết code nhanh chóng giống mẫu theme roxeen wordpress mình đã chia sẻ.

Bố cục trang chủ demo
Bố cục trang chủ demo

Điều mà mọi người đều chú trọng đó là chuẩn SEO và tốc độ tải trang thì 2 điều này đều được nhà phát triển làm rất tốt đem đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng khi truy cập website của bạn.

2. Download theme zento miễn phí

Hiện mẫu theme zento đang được bán với mức giá 29$ cho một bản full key bản quyền và không bị gắn mã hóa. Mình đã mua và trải nghiệm cho các blog trước khi chia sẻ lại cho bạn dùng và phát triển blog.

Download theme
Download theme

Dưới đây là link demo trực tiếp để bạn tham khảo trước khi đưa ra quyết định có nên cài đặt để phù hợp với blog bạn hay không. Nếu thích mẫu này hãy để lại bình luận phía dưới mình sẽ gửi tặng bạn qua mail trong thời gian sớm ạ.

Domkt.net là blog tổng hợp các kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm về marketing online cùng nhiều lĩnh vực khác . Với mong muốn đem lại những giá trị có ích cho các bạn đang tìm hiểu về marketing.

Related Posts

Đổi Chữ Bất Kỳ Trong Woocommerce

Hướng Dẫn Thay Đổi Chữ Bất Kỳ Trong Plugin Woocommerce

Đổi chữ bất kỳ trong Woocommerce luôn được rất nhiều quản trị viên website wordpreess quan tâm khi xây dựng web bán hàng. Bạn sẽ cần đổi hoặc thay thế…

Theme Cavin

Theme Cavin – Mẫu Giao Diện Blog Cá Nhân Chuẩn SEO WordPress

Theme cavin không quá cầu kì về giao diện hay bố cục nhưng vẫn làm nổi bật tổng thể blog của bạn khi người dùng truy cập. Nhà phát triển…

Theme Porto

Theme Porto – Mẫu Giao Diện Tin Tức, Blog Cá Nhận WordPress

Theme porto mới được ra mắt trong trong thời gian gần đây với nhiều tính năng mới nhất phù hợp nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn đang lựa chọn…

Viết bài chuẩn SEO wordpress

Hướng Dẫn Viết Bài Chuẩn SEO WordPress Lên Top Dễ Dàng

Viết bài chuẩn SEO wordpress đang được nhiều bạn quan tâm khi xây dựng content cho website của mình và giúp nó được tối ưu để lên top tìm kiếm. Ở…

Theme blogmate wordpress

Theme Blogmate – Mẫu Giao Diện Blog Cá Nhân Load Nhanh

Theme blogmate phù hợp cho các mẫu website dạng blog cá nhân hoặc tin tức đơn giản. Nếu đang có ý định xây dựng một blog cơ bản với nền tảng…

This Post Has 18 Comments

  1. Mình từng sử dụng 1 theme của cùng tác giả này, thấy đẹp và tinh tế cực kì. Bác chia sẻ em theme này để trải nhiệm nha. Cảm ơn bác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *