Hướng Dẫn Nộp Trái Cây Kiếm Hiệp Tình 2 Tăng Kinh Nghiệm

Trái cây kiếm hiệp tình 2 mobile đang là chủ đề được nhiều anh em quan tâm, qua các phương thức nhiệm vụ và hoạt động trong game mà bạn sẽ nhận được các loại trái cây khác nhau. Nhiều anh em chưa biết cách sử dụng các loại quả này dẫn đến lãng phí hết hạn.

Trái cây kiếm hiệp tình 2
Trái cây kiếm hiệp tình 2

Ở bài viết này Nguyễn Quốc Đô sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nộp trái cây trong kiếm hiệp tình 2 mobile để nhận được điểm kinh nghiệm nhé.

1. Hướng dẫn nộp trái cây kiếm hiệp tình 2 nhận kinh nghiệm

Đầu tiên bạn sẽ cần chuẩn bị trái cây trong giỏ tại rương đồ của mình, sẽ yêu cầu 10 loại quả bất kì để nộp với số điểm kinh nghiệm tương ứng. Một yêu cầu nữa là hoạt động này phải đạt 55 lv mới có thể tham gia nộp trái cây được.

Bước 1: Kiếm số trong giỏ trái cây xem đang có những loại quả nào và đã đủ 10 quả của loại bất kì hay chưa, chọn lấy trái cây từ giỏ đồ ra ngoài.

Bước 2: Đến tuyền châu tìm “Đường Minh Thành” toại độ (180/185) ngay giữa thành như hình dưới đây cho bạn nào chưa biết.

Trái cây Đường Minh Thành
Trái cây Đường Minh Thành

Bước 3: Tại đây hãy chọn nộp trái cây và bạn sẽ nhận được một số điểm kinh nghiệm tùy theo loại quả mà bạn nộp. Dưới đây là hình ảnh các loại quả mà bạn sẽ nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ và hoạt động.

Các loại trái cây
Các loại trái cây

2. Cách nhận trái cây trong game kiếm hiệp tình 2 mobile

Để nhận được trái cây sẽ có nhiều hoạt động khác nhau trong game, dưới đây mình tổng hợp để bạn có thể nắm rõ khi cày game nhé.

 • Nhiệm vụ Thương hội (có tỉ lệ nhận được)
 • Nhiệm vụ Sư môn (có tỉ lệ nhận được)
 • Nhiệm vụ Truy nã
 • Nhiệm vụ Thịt nướng
 • Nhiệm vụ Thu thập
 • Tham gia Chiến Trường Tống Liêu
 • Tàng Kiếm Sơn Trang
 • Thái Hư Huyễn Cảnh
 • Cây Bát Nhã Lớn
 • Mở túi Hạt Giống
 • Cây Hoàng Kim (Hạt giống)
 • Cây Bạch Kim (Hạt giống)
Cách nhận trái cây
Cách nhận trái cây

Tuy nhiên các hoạt động này sẽ nhận được loại quả khác nhau tùy vào độ khó của quá trình hoạt động. Đây cũng là cách giúp bạn tăng cấp nhanh chóng với số điểm kinh nghiệm khá lớn.

Trên đây mình vừa hướng dẫn bạn cách đổi trái cây kiếm hiệp tình 2 mobile dành cho những bạn mới. Ngoài ra trong quá trình chơi game có thắc mắc nào cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi.

Domkt.net là blog tổng hợp các kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm về marketing online cùng nhiều lĩnh vực khác . Với mong muốn đem lại những giá trị có ích cho các bạn đang tìm hiểu về marketing.

Related Posts

Luyện Mật Tịch Thiếu Lâm Quyền

Cách Luyện Mật Tịch Thiếu Lâm Quyền Kiếm Hiệp Tình 2

Luyện mật tích thiếu lâm quyền là chủ đề luôn được nhiều anh em game thủ quan tâm khi chơi tự game Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile. Hệ phái thiếu…

code game đại hiệp chạy đi

Chia Sẻ Mã Code Game Đại Hiệp Chạy Đi Mới Nhất Miễn Phí

Code game đại hiệp chạy đi đang được nhiều bạn quan tâm trong thời gian gần đây. Khi tựa game này mới ra mắt nhưng đã nhận được sự ủng…

Vị trí thương nhân tây vực

Vị Trí Thương Nhân Tây Vực Trong Game Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile

Vị trí thương nhân tây vực được nhiều anh em quan tâm khi trải nghiệm tựa game Kiếm hiệp tình 2 mobile. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ…

Kiếm hiệp tình 2 mobile

Kiếm Hiệp Tình Mobile 2 – Tái Hiện Võ Lâm 2 Huyền Thoại

Kiếm hiệp tình 2 mobile là tựa game đang được nhiều anh em cộng đồng game thử quan tâm, được sống lại một lần nữa với kí ức võ lâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *